Top 5 Dụng Cụ Đóng Đai Nhựa Cầm Tay Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

DÂY ĐAI NHỰA BÌNH DƯƠNG

Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ uy tín

Vietnamese English

0765 275 777
Tư vấn miễn phí

Hotline : 0765 275 777

Email : daydaidangdat@gmail.com

Facebook Skype

Sản phẩm mới

Tin tức

Top 5 Dụng Cụ Đóng Đai Nhựa Cầm Tay Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Trong quá trình hội nhập kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa ngày càng nhiều, và đây là vấn đề được nhiều doanh nghiệp hay công ty quan tâm. Việc vận chuyển các hàng hóa đi xa gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là các sản phẩm có kích thước to, nặng và cồng kềnh. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi hàng hóa sẽ bị hư hỏng và ảnh hưởng. Chính vì vậy, những dụng cụ đóng đai ra đời để đảm bảo cho các kiện hàng bên trong được an toàn, chắc chắn. Sau đây, Dây Đai Nhựa Bình Dương xin giới thiệu đến các bạn top 5 dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay chất lượng tốt, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về top 5 dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay chất lượng tốt, giá rẻ nhất hiện nay.

 

1. Giới thiệu về dụng cụ siết đai nhựa.

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay là một thiết bị quan trọng trong quá trình đóng gói hàng hóa và vận chuyển sản phẩm. Chức năng chính của nó đó là cố định, làm căng và cắt dây đai. Đây là dụng cụ đóng đai theo hình thức thủ công bằng sức người kết hợp với máy móc hiện đại.
Dụng cụ siết dây đai nhựa thường được sử dụng cho các mặt hàng như hộp, bao bì, thùng carton, pallet và nhiều loại sản phẩm khác và thường được dùng cho các dây đai PETdây đai PP.
Ngày nay, dụng cụ này được cấu tạo với hai bộ phận tách biệt đó là: máy siết đai cầm tay và kìm bấm bọ cầm tay. Hai bộ phận kết hợp với nhau giúp cho quá trình siết đai trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Tham khảo thêm các dòng máy đóng đai bán tự động thịnh hành nhất hiện nay: Máy đóng đai Chali JN-740 và Máy đóng đai thùng Joinpack ES-103 

 

2. Top 5 dụng cụ siết dây đai nhựa bán chạy nhất hiện nay.

2.1: Bộ dụng cụ đóng đai nhựa YBICO P117.

Dây Đai Nhựa Bình Dương là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các dụng cụ đóng đai nhựa được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bộ dụng cụ tăng xiết dây đai nhựa YBICO P117

 • Dụng cụ đóng đai nhựa là bộ dụng cụ dùng để căng và bấm dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET

 • 1 bộ gồm gồm:1 cái tăng & cắt dây đai, 1 kìm bấm bọ sắt giữ chặt dây đai

 • Ưu điểm của dụng cụ đóng đai là: nhẹ, dể thao tác, thích hợp cho mọi kiện hàng

Ứng dụng của bộ dụng cụ đóng đai nhựa.

Dụng cụ đóng đai nhựa YBICO P117  còn gọi là Kìm xiết dây đai nhựa YBICO P117 là dụng cụ để siết căng và cắt phần thừa của đây đai nhựa. Để khóa giữ dây đai sau khi xiết căng ta phải sử dụng thêm con bọ đai và dụng cụ dùng để kẹp chặt bọ đai vào dây đai nhựa. Sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa hay còn gọi là kìm kiết đai nhựa là hình thức đóng đây đai nhựa thủ công sử dụng lực tay. Phù hợp cho những đơn vị có lượng hàng hóa đóng gói ít và yêu cầu chi phí đầu tư thấp, nên phù hợp với tất cả các đơn vị sử dụng. Bộ sản phẩm này có chất lượng khá tốt được nhiều người sử dụng tin dùng. 

Bộ dụng cụ tăng, bấm giữ dây đai nhựa

Bộ dụng cụ đóng đai nhựa là loại máy dùng để siết dây đai kết hợp kìm bấm và con bọ sắt. Máy kẹp đai dùng để đóng đai thùng carton, thùng giấy, sách báo, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm

 

2.2: Dụng cụ đóng đai nhựa B312.

Dụng cụ đóng đai nhựa B312 còn gọi là Kìm xiết dây đai nhựa B312: là dụng cụ dùng để siết căng và cắt phần thừa của đây đai nhựa, Để khóa giữa dây đai sau khi xiết căng ta phải sử dụng thêm con bọ đai và dụng cụ dùng để kẹp chặt bọ đai vào dây đai nhựa. Sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa hay còn gọi là kìm kiết đai nhựa là hình thức đóng đây đai nhựa thủ công sử dụng lực tay, phù hợp cho những đơn vị có lượng hàng hóa đóng gói ít và yêu cầu chi phí đầu tư thấp, Cho nên phù hợp với tất cả các đơn vị sử dụng. Bộ sản phẩm này có chất lượng khá tốt được nhiều người sử dụng tin dùng.

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay B312

Ngoài ra Dây Đai Nhựa Bình Dương còn phân phối các loại máy đóng đai khác (Máy đóng đai) mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay bán chạy nhất hiện nay: Bộ dụng cụ tăng xiết dây đai nhựa YBICO P117

Hướng dẫn sử dụng siết đai thùng.

Chuẩn bị:

 1. Bọ sắt
 2. Dây đai: Dây đai nhựa PP hoặc Dây đai nhựa PET.
 3. Bộ siết dây đai gồm siết đai và kìm bấm.

Cách thao tác:

 • Bước 1: Dùng dây quấn quanh kiện hàng vừa phải và cắt vừa đủ.
 • Bước 2: Dùng dụng cụ siết đai nhằm kéo căng dây.
 • Bước 3: Đặt bọ sắt vào mối nối chính xác và kẹp chặt.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Dụng Cụ Đóng Đai 

Bộ siết dây đai được sử dụng để căng và bấm dây PP và PET, với bộ dụng cụ này việc căng siết và đóng dây đai cho những kiện hàng của bạn sẽ trở lên nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Qua đó bảo vệ tốt cho hàng hóa của bạn, không lo trong quá trình vận chuyện bị rơi rớt hàng.... Với chức năng siết đai và bấm bọ đai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo hiệu suất công việc. Do lực căng của dụng cụ có hạn chế nên chỉ thích hợp sử dụng với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả siết đai.

 

2.3: Máy đóng đai nhựa dùng pin DD19A.

Máy đóng đai nhựa DD19A là dòng máy đóng đai nhựa cầm tay cao cấp dùng pin với lực siết đai cực mạnh đến 5500N (550Kg). Máy đai nhựa cầm tay DD19A sử dụng 2 viên pin 4000mAh đảm bảo đóng đai liên tục, sử dụng nguồn điện năng từ pin để sử dụng cho các chức năng siết căng đai, hàn nhiệt ma sát và cắt dây đai. Đây là dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay không thể thiếu trong đóng gói dây đai cho thùng carton, kiện hàng hóa có kích thước khối lượng lớn.

Máy đóng đai nhựa bằng pin DD19A

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng đai DD19A.

Hướng dẫn sử dụng máy đóng đai bằng pin DD19A

Các bước thực hiện đóng đai nhưa sau:
 1. Cài đặt lực siết căng đai (F1, có 6 mức) và thời gian hàn nhiệt (F2, từ 0.1-5s).
 2. Bóp chặt cần gạt trên tay cầm để mở ngàm, cho dây đai vào khe hở trên ngàm (dây trên và dưới phải thẳng hàng).
 3.  Ấn giữ nút lẫy siết đai để siết căng đai đến lực siết mong muốn, sau đó ấn nút nút hàn để máy cắt và hàn nhiệt ma sát cho dây đai nhựa. 
 4. Bóp mạnh cần gạt để mở ngàm, tháo máy ra khỏi mối đai đã hoàn thành.
 5. Tiếp tục thao tác tương tự cho các vòng đai tiếp theo.
Chú ý: Thích hợp để đai các sản phẩm dây đai nhựa PET: Như Dây đai nhựa PET 16mm và Dây đai nhựa PET 19mm.
 

Ứng dụng của máy đóng đai bằng pin.

Máy đóng đai bằng PIN không thể thiếu trong đóng gói dây đai cho thùng carton, kiện hàng hóa có kích thước khối lượng lớn. Máy có trọng lượng nhẹ, tính linh động cao, lực siết căng dây đai lớn, dễ dàng theo tác đóng dây đai bằng 1 tay.

Ứng dụng của máy đóng đai bằng PIN DD19A

 • Máy đóng đai dùng PIN giúp đóng các kiện hàng hóa kích thước lớn mà những dòng máy đóng đai thùng không thể làm được.
 • Lực siết của máy đai nhựa dùng pin là rất lớn nên phù hợp đóng đai cho kiện hàng, thùng carton hay pallet yêu cầu căng chặt.
 • Hay sử dụng cho các công ty sản xuất, hậu cần logistic, nhà xưởng gạch ngói, nhà ga hành lý để đóng gói bao bì, thùng carton, pallet hàng hóa nhằm tăng an toàn khi vận chuyển.

 

2.4: Máy đóng đai khí nén XQD-19.

Máy đóng đai khí nén XQD-19 sử dụng khí nén để dùng cho cả 3 chức năng: siết đai, hàn nhiệt ma sát và cắt đai. Không sử dụng điện năng hay sử dụng pin như một số dòng máy đóng đai khác. Máy thuận tiện và phù hợp sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp có sẵn nguồn cấp khí nén để sử dụng.

Máy đóng đai khí nén yamafuji XQD-19

Ngoài ra bên trong máy còn bao gồm các hệ thống cơ cấu truyền động như trục rulo siết căng đai, tấm đệm ma sát, dao cắt, đầu bối và van khí nén. Tất cả các bộ phận này đều bằng chất liệu kim loại có khả năng chịu lực và chịu mài mòn tốt.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng đai khí nén XQD-19.

 • Máy đóng đai khí nén XQD-19 đóng tốt những kiện hàng với dây đai nhựa PP và dây đai PET.
 • XQD-19 sử dụng bộ phận cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai nhựa lại với không cần con bọ bấm đai. Máy vận hành đơn giản, thao tác sử dụng nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, các loại đai được đóng nhanh chóng.

Máy đóng đai khí nén XQD-19

 • Một quy trình đóng đai thực hiện theo 3 bước là rút căng đai, hàn và cắt đai, chỉ với một chiếc máy đóng đai khí nén XQD-19 không cần dùng  khóa đai giảm thiểu nhiều chi phí và tiết kiệm thời gian.
 • Máy có thiết kế khác nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, vừa vặn, thao tác sử dụng máy đơn giản.
 • Với máy đóng đai XQD-19 các kiện hàng của bạn sẽ được đóng gói chuyên nghiệp và chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Chú ý: Phải mua thêm máy nén khí (áp suất yêu cầu 5-8Kg/cm2). Hoặc phải có sẵn máy khí nén, nên dấn đễn phát sinh chi phí đầu tư.

 

2.5: Bộ dụng cụ đóng đai, siết đai Yamafuji ZSZ và Máy hàn nhiệt dây đai nhựa KG-15C. 

Máy hàn nhiệt dây đai nhựa KG-15C: là một thiết bị hàn dây đai nhựa sử dụng cơ chế hàn nhiệt tốt nhất trên thị trường. Thiết bị phù hợp dùng cho các hoạt động đóng gói yêu cầu tính cơ động cao, nhanh và tiết kiệm.

Máy hàn nhiệt dây đai nhựa KG-15C

Đặc điểm tính năng nổi bật máy hàn nhiệt dây đai nhựa KG-15C

 • So với kìm kẹp bọ thì máy nhỏ gọn và nhẹ hơn rất nhiều. Thao tác với máy hàn nhiệt KG-15C cũng đơn giản hơn và đặc biệt là không tốn sức.
 • Sử dụng KG-15C sẽ không phải tốn thêm vật liệu tiêu hao như bộ dụng cụ đóng đai thùng thủ công khác phải tốn thêm bọ sắt. Từ đó, giảm thiểu chi phí và nâng cao sự cơ động.
 • Một ưu điểm khác là không làm xước bề mặt sản phẩm được đai. Đây là một nhược điểm của phương pháp hàn dây đai nhựa bằng bọ sắt.
 • Dây đai qua sử dụng bằng thiết bị hàn nhiệt KG-15C có thể tái chế ngay mà không cần loại bỏ bọ sắt như bộ đóng đai thùng khác.

 

Bộ dụng cụ siết kẹp đai nhựa​ Yamafuji ZSZ: Yamafuji vừa cho ra mắt bộ siết kẹp đai nhựa Yamafuji ZSZ, dòng máy này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn và đặc biệt siết đai hiệu quả. Với dòng này, công việc đóng thùng đai không còn gặp khó khăn và mất thời gian.

Bộ dụng cụ siết kẹp đai nhựa​ Yamafuji ZSZ

 

Đặc điểm nổi bật của bộ dụng cụ đóng đai ZSZ

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE
 • Đây là bộ dụng cụ kẹp siết đai thủ công cần sử dụng sức người
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm nắm, di chuyển sử dụng
 • Khả năng kẹp, siết đai nhanh.
 • Mối đai bền, đẹp, chắc chắn
 • Với kích thước nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ, giúp người dùng mang được bộ dụng cụ đến nhiều nơi để sử dụng.

 

3. Lợi ích và ứng dụng của dụng đóng đai cầm tay.

3.1: Những lợi ích khi dùng dụng cụ đóng đai cầm tay.

 • Bảo vệ an toàn cho hàng hóa khi được quấn bằng dây đai xung quanh.
 • Tiết kiệm thời gian khi phải đóng gói cho những kiện hàng hóa,TOP 10+ Máy đóng đai cầm tay Chính Hãng Giá Rẻ 2023 sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn.
 • Tăng năng suất lao động nhờ kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chỉ cần 1 người thao tác.
 • Tiết kiệm chi phí do giảm được nhân công, tiết kiệm thời gian đóng gói dây đai cho sản phẩm hàng hóa.
 • Tăng doanh số bán hàng, tăng độ an toàn và chuyên nghiệp cho hàng hóa khi được đai.

3.2: Phạm vi sử dụng của dụng cụ đóng đai dây cầm tay.

Dụng cụ đóng dây đai cầm tay có lực siết đai rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với những máy đóng đai thùng thông thường. Do đó nó sẽ được sử dụng để đóng đai cho những kiện hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, khó di chuyển:

 • Các kiện chứa nhiều thùng hàng xếp chồng. 
 • Các bó thép, các cấu kiện bằng thép, vậy liệu có độ cứng cao.
 • Các chồng gạch. Các kiện gỗ dạng tấm hoặc thanh cần đóng gói thành bó.
 • Máy còn dùng để niềng các loại vật liệu trong ngành xây dựng như ống thép, gạch ngói, ống, cửa gỗ, cột cầu thang, gỗ cây…

Phù hợp sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch, gia công chi tiết máy, xưởng gỗ, nhôm kính, bến tàu cảng biển,…

 

4. So sánh Dụng cụ đóng đai thủ công và Máy đóng đai.

4.1: Điểm giống nhau.

 • Dụng cụ đóng đai và Máy đóng dây đai bằng tay đều có chức năng đóng khóa dây đai. 
 • Đều có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ tiện dụng.
 • Dễ dàng điều chỉnh trong lúc sử dụng.

4.2: Điểm khác nhau.

Máy đóng đai cầm tay: Máy đóng đai cầm tay có điểm khác là sử dụng nguồn cấp là năng lượng điện hoặc khí nén để vận hành máy.

Máy đóng đai nhựa XQD-19

Dụng cụ đóng đai cầm tay: Công cụ đóng đai nhựa cầm tay thì sử dụng sức người để hoạt động, vì thế sản phẩm khi được đóng đai sẽ không đồng nhất về chất lượng.

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay B312

 

 

5. Mua dụng cụ đóng đai nhựa ở đâu uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Dây Đai Nhựa Bình DƯƠNG chính là đơn vị sản xuất dây đai uy tín để quý khách an tâm trong việc mua hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ rất hài lòng, bởi vì chúng tôi cam kết mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về sản phẩm như:
 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cực tốt, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến người tiêu dùng.
 • Mức giá bán tốt nhất thị trường và luôn sản xuất số lượng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng dù cần số lượng nhiều như thế nào. Đó là nhờ vào dây chuyền sản xuất dây đai hiện đại, quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc vậy nên quý khách dù ở bất cứ đâu cũng có thể an tâm mua hàng. Ở khu vực các tỉnh như: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM, Long An chúng tôi cam kết trong ngày sẽ giao hàng đến tận tay quý khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ mua hàng và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.
Chắc chắn rằng quý khách sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng khi lựa chọn mua dây đai nhựa PET tại công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ với Dây Đai Nhựa Bình DƯƠNG ngay khi cần tư vấn về sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại P&V đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng dây đai nhựa, dây đai thép, máy đóng đai, màng quấn PE, khóa đai và bọ sắt chất lượng tốt tại các khu công nghiệp thuộc Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tp.Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,... Cũng như phân phối ở khu vực các tỉnh Miền Trung và Miền Nam.

 

Hotline: 0765.275.777 Mr.Dat

 

Website: daydainhuabinhduong.com

 

Email: daydaidangdat@gmail.com

 

Địa chỉ: 2294 Trần Văn Trà, Ấp Bến Đính, Xã Phú Đông, H. Nhơn Trạch, Tỉnh đồng Nai, Việt Nam

 

Dây đai nhựa bình dương

Địa chỉ: 2294 Trần Văn Trà, Ấp Bến Đính, Xã Phú Đông, H. Nhơn Trạch, Tỉnh đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0765 275 777 - 0919258306

Email: daydaidangdat@gmail.com  -  Web: daydainhuabinhduong.com

65671 Online : 1

Skype Facebook Twitter Google +

Hotline