Dây Đai Nhựa PET Giá Rẻ. Công Ty Sản Xuất Dây Đai Nhựa PET Uy Tín Chất Lượng Tốt

DÂY ĐAI NHỰA BÌNH DƯƠNG

Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ uy tín

Vietnamese English

0765 275 777
Tư vấn miễn phí

Hotline : 0765 275 777

Email : daydaidangdat@gmail.com

Facebook Skype

Sản phẩm mới

Tin tức

Dây Đai Nhựa PET Giá Rẻ. Công Ty Sản Xuất Dây Đai Nhựa PET Uy Tín Chất Lượng Tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp dây đai kiện hàng, dây đai buộc hàng, dây đai đóng thùng, dây đai đóng gói kiện hàng hóa cho quý khách hàng. Dây Đai Nhựa Bình Dương xin giới thiệu đến quý khách hàng mẩu dây đai nhựa PET giá rẻ, chất lượng tốt. Dây đai PET là một trong những ứng dụng mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai hiện nay, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và rất đa dạng trong các ngành đóng gói sản phẩm, đóng đai sản phẩm.

Dây đai nhựa PET 16mm lõi giấy 

Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng tốt có những tính năng ưu việt hơn so với dây đai thép truyền thống hiện nay, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền tự động hoàn toàn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường.

Dây Đai Nhựa Bình Dương: hiện đang cung cấp dây đai nhựa PET giá rẻ với hai loại quy cách thông dụng là dây đai PET 16mm và dây đai PET 19mm.

 

Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về dây đai nhựa PET giá rẻ. Dụng cụ hổ trợ đóng dây đai nhựa PET chất lượng tốt.

 

1. Khái niệm về dây đai nhựa PET là gì?

Dây đai nhựa PET: là loại dây đai  được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyeste có thành phần coca lên tới 80%, được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề đống gói công nhiệp cũng như các ngành may mặc, gốm sứ, sắt thép… Mang trong mình những tính năng vượt trội, khả năng chịu lực tốt, đồ mềm dẻo dai, đặc tính an toàn khi sử dụng. Nên được nhiều công ty ưu chuộng, sử dụng trong lĩnh vực đai kiện hàng hóa và đóng gói sản phẩm của công ty. Dây đai PET có rất nhiều đặc tính vượt trội mang lại kết quả tốt.

 

Theo trang vi.wikipedia.org đã có bài viết về nhựa  Polyetylen terephtalat (Nhựa PET)

Polyetylen terephtalat (có thể viết là poly(etylen terephtalat)), viết tắt là PETPETE hay PETPPET-P, là loại nhựa polyme nhiệt nhôm phổ biến nhất của polyeste và được sử dụng trong sợi may quần áo, hộp đựng chất lỏng và thực phẩm, khuôn đúc nhựa và kết hợp với sợi thủy tinh sản xuất nhựa kỹ thuật.

PET có tên thương hiệu là Terylene ở Anh[5], Lavsan ở Nga và Liên Xô cũ, và Dacron ở Mỹ.

PET được hình thành từ phản ứng trùng hợp giữa các monome etylen terephtalat với công thức (C10H8O4). PET thường được tái chế và có mã nhận dạng nhựa (RIC) là 1.

2. Thông số kỹ thuật chi tiết. Bảng giá tham khảo mới nhất của các mẫu.

Dây đai PET: có rất nhiều kiểu mẩu, quy cách đa dạng, phù hợp cho mọi loại kiện hàng có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra dây còn có nhiều màu sắc như: xanh, vàng, đen...

Dây đai nhựa PET 19mm

 • Dây được đóng gói dưới dạng cuộn tròn, trọng lượng mỗi cuộn là 20kg.
 • Tại đây chúng tôi đóng gói theo yêu cầu cuộn có lõi hoặc không lõi.
 • Dây có hai loại thông dụng chính là bề mặt dây nhám và trơn.
 • Dây đai PET 16mm – dây đai PET 19mm là những quy cách thông dụng hiện nay.
Bảng thông số kỹ thuật:
Phân loại Quy cách Độ dài Chịu lực Trọng lượng Giá bán lẻ
Dây Đai PET 12MM 12 x 0.5mm 2500m >250kg 20kg 26000đ/kg
12 x 0.6mm 2300m >300kg 20kg 26000đ/kg
Dây Đai PET 16MM 16 x 0.8mm 1250m >450kg 20kg 26000đ/kg
16 x 1.0mm 1050m >550kg 20kg 26000đ/kg
16 x 1.2mm 980m >600kg 20kg 26000đ/kg
Dây Đai PET 19MM 19 x 0.8mm 1000m >850kg 20kg 26000đ/kg
19 x 1.0mm 850m >900kg 20kg 26000đ/kg
19 x 1.2mm 700m >1150kg 20kg 28000đ/kg
Dây Đai PET 25MM 25 x 1.0mm 550m >1350kg 20kg 28000đ/kg
25 x 1.2mm 450m >1480kg 20kg 28000đ/kg
25 x 1.4mm 360m  >1600kg 20kg 28000đ/kg

 

Để tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật chi tiết của từng mẩu dây, xem tại: DÂY ĐAI NHỰA PET

 

3. Đặc điểm nổi bật của dây đai nhựa PET đóng hàng.

Tiết kiệm chi phí khoảng 50% so với dây đai bằng thép, Dây PET dài hơn dây đai thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Dây đai nhựa PET rất nhẹ và có thể dễ dàng đóng gói hàng hóa. So sánh với dây đai thép thì sản phẩm dễ dàng vận hành và cải thiện được hiệu quả làm việc. 

Dây đai nhựa PET đóng kiện hàng hóa

 • Độ bền cao: Đai nhựa có độ bền kéo và khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Độ đàn hồi tốt: Dây đai nhựa có khả năng đàn hồi tốt, giúp giữ hình dạng của hàng hóa và đảm bảo độ chắc chắn của kiện hàng.
 • An toàn với hàng hóa: Bề mặt dây sáng, bóng, nhiều màu nổi bật, dễ nhận biết khi đóng hàng hóa. Các cạnh của dây đai mềm mại, không có các cạnh sắc nhọn như dây đai thép, an toàn cho tay và hàng hóa.
 • Dễ sử dụng: Dây đai PET dễ dàng uốn nắn và thích ứng với nhiều kích thước kiện hàng khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng đai nhựa đóng hàng, buộc hàng cũng đơn giản hơn so với dây đai thép.
 • Thân thiện với môi trường: Nhiều loại đai nhựa được làm từ chất liệu có thể tái chế, giúp giảm lượng chất thải và bảo vệ môi trường.
 • Tính linh hoạt: Dây đai có khả năng chịu nhiệt độ tương đối tốt và ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, hóa chất, giúp duy trì hiệu quả đóng gói trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
 • Màu sắc đa dạng: Dây đai nhựa có nhiều màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ của kiện hàng và phù hợp với yêu cầu của từng loại sản phẩm.
 • Lợi ích kinh tế: Khả năng chịu lực lớn nên chỉ cần vài vòng đai bạn đã có thể đóng gói hàng hóa một cách đơn giản, chi phí đầu tư sử dụng thấp, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Qua so sánh và phân tích giữa dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã thấy được rằng Dây đai nhựa PET 25mm x 1,2 mm có thể thay thế cho Dây đai thép 32mm x 1mm để đóng gói các vật nặng. Có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

4. Các ứng dụng của dây đai nhựa PET trong đóng gói sản phẩm.

Dây nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nhờ độ bền cao, hữu dụng với nhiều loại sản phẩm. Việc đóng đai hàng trở nên đơn giản hơn. Dây đai nhựa PET 12mm,15mm, 16mm, 19mm, 25mm được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng đai các sản phẩm như:

Dây đai PET ứng dụng buộc pallet gạch

 • Dây đai nhựa PET được sử dụng để buộc: Gốm sứ, Gạch nung, không nung
 • Chế biến gỗ, Xơ sợi, Sản phẩm giấy
 • Ống thép, nhôm
 • Đóng thùng carton, chằng kiện hàng pallet
 • Dây đai PET được dùng để bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa. Đặc biệt phù hợp với các yêu cầu vận chuyển bằng đường sắt, container đường biển hoặc các phương thức vận chuyển hàng hóa đa phương thức khác.
 • Hợp nhất vô số các hộp carton đơn lẻ, cố định hàng hóa lưu kho hay vận chuyển từ nhà máy đến người sử dụng.
 • Đảm bảo hàng loạt pallet chứa đồ uống và thực phẩm bằng nhựa, thủy tinh và kim loại để vận chuyển từ nhà sản xuất container đến nơi đóng hàng.
 • Dây đai nhựa PET sử dụng cố định thanh gỗ xẻ hay vật liệu xây dựng như ván tường và gạch, duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm.

5. Các thiết sử dụng cùng dây đai PET.

Để việc đóng gói hay đai kiện hàng hóa được hiệu quả hơn, chúng ta phải biết lựa chọn một số vật tư thiết bị hổ trợ đóng gói, giúp quá trình đóng gói được nhanh hơn. Mục đích là tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất. 

5.1: Bọ sắt dây đai PET (Bọ Gai):

Bọ gai: là loại khóa đai chuyên dùng khi buộc dây đai PET nhờ có tạo nhám nên đảm bảo giữ chắc chắn hai đầu dây. Mặt bên trong của chốt có nhám giúp cho việc giữ, cố định hai đầu dây một cách tốt nhất. Có hình dạng chữ C, đây là loại bọ sắt chuyên dùng cho dây đai PET 16mmdây đai PET 19mm.

Bọ gai dùng cho dây đai PET 16mm

5.2: Bộ dụng cụ đóng đai (Dụng cụ siết và kìm bấm):

Bộ dụng cụ đóng đai nhựa B312: là thiết bị hỗ trợ đóng gói rất hửu ích. Giúp người dùng căng siết và cố định dây đai nhựa như mong muốn, để đai kiện hàng được chắc chắn. Một bộ dụng cụ đầy đủ gồm 1 dụng cụ siết và 1 kìm bấm

Bộ dụng cụ đai dây PET

=> Các bước thực hiện: dùng dụng cụ căng siết dây khi đạt tới độ căng phù hợp sau đó dùng kìm bóp khóa đai sắt để cố định và nối chặt dây đai

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn

Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Dụng Cụ Đóng Đai 

5.3: Máy đóng đai khí nén:

Máy đóng đai XQD-19 (XQD-19): là dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, được rất nhiều công ty và xí nghiệp lựa chọn sử dụng. Đóng đai nhựa dùng khí nén ma sát, hàn nhiệt dây đai, chức năng 3 trong 1 (Siết, hàn nhiệt, cắt dây đai) cùng lúc. 

Máy đóng đai khí nén XQD-19

Máy sử dụng khí nén Yamafuji XQD-19 dùng để đóng đai kiện hàng thích hợp dùng với dây đai nhựa PP và dây đai PET. Máy đóng đai nhựa khí nén XQD-19 sử dụng cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai nhựa lại với nhau không cần dùng bọ đai để bấm. Máy hoạt động ổn định thao tác nhanh giúp cho việc đóng nhựa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

6. So sánh dây đai nhựa PET và dây đai thép.

6.1: Ưu điểm của đai nhựa PET so với dây đai thép:

 • Chi phí thấp hơn.
 • Sử dụng an toàn hơn nhờ các cạnh mềm hơn và ít bị hóc hơn khi dây đai bị cắt để tháo.
 • Khả năng hấp thụ tải trọng sốc tốt hơn.
 • Ít làm hỏng các cạnh sản phẩm.
 • Không để lại vết gỉ.
 • Trọng lượng nhẹ hơn, dễ xử lý hơn.
 • Thao tác sử dụng đơn giản hơn.
 • Ít gây ra hao mòn trên máy móc sử dụng để đóng đai.

6.2: Ưu điểm của đai thép so với dây đai nhựa PET:

 • Khả năng chống biến dạng giãn dài tốt hơn, mang lại sự ổn định cho các sản phẩm rất nặng, khó bảo vệ.
 • Ít nhạy cảm với các cạnh sản phẩm sắc nhọn, nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ góc.
 • Hiệu quả trên phạm vi nhiệt độ rộng hơ

Dây đai thép dầu và Dây đai thép kẽm chất lượng tốt

 • Ít ảnh hưởng với bởi tia cực tím nếu sản phẩm được bảo quản bên ngoài trong thời gian dài.
 • Có thể được chế tạo ở độ bền đứt cao hơn rất nhiều so với đai nhựa, phù hợp cho các sản phẩm cực kỳ nặng.

7. Tại sao dây đai PET lại là một thay thế tuyệt vời cho dây đai thép?

Bởi vì những yếu tố quan trọng sau:

 • Kinh tế: Tiết kiệm 50% chi phí hơn so với dây đai thép bởi vì có cùng một trọng lượng nhưng dây đai PET lại có chiều dài gấp 5 lần dây đai thép.
 • Ăn mòn: Không bị oxy hóa hay bị ăn mòn bởi thời tiết như dây đai thép. Không làm trầy xước, hư hỏng các kiện hàng hóa.
 • An toàn: Không có độ sắc bén làm đứt tay người dùng như dây đai thép, tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người dụng bởi vì tính dai dẽo, dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Vì vậy, dây đai nhựa PET không có nguy cơ chấn thương trong khi kéo căng hoặc cắt dây.
 • Độ co giãn: Sản phẩm có tính đàn hồi cao và dễ trở về vị trí ban đầu sau khi căng kéo dây, có thể phục hồi kéo dài tốt. Dây đai PET đảm bảo lực căng tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Tác động: Tác động của dây lớn gấp năm lần so với dây đai bằng thép, dây đai PET có số công suất cao hơn so với dây đai thép hấp thụ, vì vậy nó rất phù hợp cho các gói cứng nhắc nén đòi hỏi?

 

8. Mua dây đai nhựa PET ở đâu uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Dây Đai Nhựa Bình DƯƠNG chính là đơn vị sản xuất dây đai uy tín để quý khách an tâm trong việc lựa chọn mua dây đai nhựa PET. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ rất hài lòng, bởi vì chúng tôi cam kết mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về sản phẩm như:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cực tốt, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến người tiêu dùng.
 • Mức giá bán tốt nhất thị trường và luôn sản xuất số lượng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng dù cần số lượng nhiều như thế nào. Đó là nhờ vào dây chuyền sản xuất dây đai hiện đại, quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc vậy nên quý khách dù ở bất cứ đâu cũng có thể an tâm mua hàng. Ở khu vực các tỉnh như: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM, Long An chúng tôi cam kết trong ngày sẽ giao hàng đến tận tay quý khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ mua hàng và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

Chắc chắn rằng quý khách sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng khi lựa chọn mua dây đai nhựa PET tại công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ với Dây Đai Nhựa Bình Dương ngay khi cần tư vấn về sản phẩm.

 

=> Xem bài viết sau để có những lựa chọn tốt hơn: SO SÁNH, PHÂN BIỆT DÂY ĐAI NHỰA PET VÀ DÂY ĐAI NHỰA PP. GIÁ THÀNH CỦA DÂY ĐAI NHỰA.
 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại P&V đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng dây đai nhựa, dây đai thép, máy đóng đai, màng quấn PE, khóa đai và bọ sắt chất lượng tốt tại các khu công nghiệp thuộc Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tp.Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,... Cũng như phân phối ở khu vực các tỉnh Miền Trung và Miền Nam.

 

Hotline: 0765.275.777 Mr.Dat

 

Website: daydainhuabinhduong.com

 

Email: daydaidangdat@gmail.com

 

Địa chỉ: 2294 Trần Văn Trà, Ấp Bến Đính, Xã Phú Đông, H. Nhơn Trạch, Tỉnh đồng Nai, Việt Nam

 

Dây đai nhựa bình dương

Địa chỉ: 2294 Trần Văn Trà, Ấp Bến Đính, Xã Phú Đông, H. Nhơn Trạch, Tỉnh đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0765 275 777 - 0919258306

Email: daydaidangdat@gmail.com  -  Web: daydainhuabinhduong.com

65672 Online : 1

Skype Facebook Twitter Google +

Hotline